Home / Thể Thao / Ronaldo: ‘Tôi ghi bàn kém à? Cứ tra Google là biết ngay’

Ronaldo: ‘Tôi ghi bàn kém à? Cứ tra Google là biết ngay’

Cristiano Ronaldo cho biết anh không lo ngại về hiệu quả làm bàn của mình mùa này và tin tưởng Real Madrid sẽ sớm trở lại.

Tiền đạo Bồ Đào Nha chỉ ghi 1 bàn trong 3 trận gần nhất và không ghi quá 1 bàn/trận kể từ hơn 1 tháng nay. Phong độ sa sút như vậy nhưng Ronaldo vẫn tỏ ra tự tin. “Tôi hoàn toàn không lo lắng về chuyện mình ghi ít bàn thắng”.
Chú thích ảnh

“Có vẻ như nhà báo các anh không quan tâm tới chất lượng chơi bóng mà chỉ quan tâm tới các bàn thắng và những thống kê về bàn thắng. Nếu anh nhập dòng kí tự Cristiano goals vào ô tìm kiếm của Google thì anh sẽ biết tôi ghi bàn ra sao”, Ronaldo nói với phóng viên Cadena Cope.
Sau trận thua Tottenham ở Champions League mới rồi, Real xếp thứ 2 bảng H, kém Spurs 3 điểm còn ở Liga họ kém Barca đầu bảng 8 điểm sau khi để thua Girona 1-2. Tình hình thực sự đáng báo động nhưng Ronaldo vẫn bảo quan trọng là kết quả cuối mùa ra sao.
“Điều quan trọng không phải là bạn khởi đầu ra sao mà là bạn kết thúc thế nào. Các CĐV cần kiên nhẫn và tin tưởng đội bóng. Chúng tôi biết là mình không chơi tốt như lẽ ra phải thế. Nhưng tôi không nghĩ chúng tôi chơi tồi”.
“Real đang ở giai đoạn khó khăn nhưng mọi thứ rồi sẽ thay đổi. Thất bại thật tồi tệ và chúng tôi đã quen chiến thắng. Nhưng Real muốn thay đổi và tôi dám chắc mọi thứ rồi sẽ khác. Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để trở lại và tôi tin là Real sẽ trở lại”.
Ronaldo cho biết anh sẽ không ký hợp đồng mới với Real Madrid: “Tôi đang làm rất tốt những việc cần làm ở Real Madrid. Với 4 năm hợp đồng còn lại, tội không muốn gia hạn thêm nữa”.
Theo Thể Thao Văn Hóa